Câu chuyện sản phẩm

TRỨNG GÀ VĂN HỌC – XÂY HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Đặt chân vào siêu thị Coop-Mark Tam Kỳ hay BigC Đà Nẵng và nhiều quầy tạp hóa khác tại Tam Kỳ, Hội An … người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy thương nhãn hiệu Trứng gà Văn Học với chất lượng tuyệt hảo. Thế nhưng ít ai biết được đằng sau nó là một câu chuyện dài.
Ở làng quê Phước An nghèo khó tại xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam có hai mẹ con đơn côi sống nương tựa vào nhau trong một ngôi nhà cũ và mảnh vườn chật hẹp. Người mẹ tảo tần, chịu thương chịu khó nhưng cũng không đủ điều kiện cho con học hành đến nơi đến chốn. Người con cảm thông được tấm lòng người mẹ đã sớm lập thân vào đời với đủ nghề khác nhau. Cuối cùng con gà đẻ trở thành duyên nợ cuộc đời. Người thanh niên ấy chính là chủ Trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng Văn Học hôm nay.
Từ việc nuôi thử 20 con gà đẻ trứng công nghiệp qua biết bao thăng trầm đến nay Văn Học đã là một trang trại gà đẻ thường xuyên trên 10.000 con với hệ thống chuồng nuôi hiện đại, vệ sinh với sản phẩm trứng an toàn. Hằng tuần Trứng gà Văn Học cung cấp cho Ô tô Trường Hải 15.000 quả trứng; COOP-mark Tam Kỳ 15.000 quả, Đà Nẵng 10.000 quả, cung cấp theo nhu cầu bếp ăn của 4 trường chuyên nghiệp ở Tam Kỳ với khoảng 10.000 quả và hàng loạt các quày tạp hóa trên khắp địa bàn Quảng Nam. Ở đâu Trứng gà Văn Học đón nhận sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng. Con gà đẻ trứng đã đẻ cho Văn Học nhà cửa, xe hơi và đặc biệt là báo hiếu công ơn của người mẹ đã hết lòng cho sự phấn đấu của người con.
Xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, đơn côi ấy, Văn Học hiểu sâu sắc cái giá của hạnh phúc gia đình, vai trò của sức khỏe đối với phát triển kinh tế và hạnh phúc gia đình. Anh đã chăn nuôi gà theo hướng an toàn, tham gia vào chuỗi trứng gà an toàn thực phẩm của tỉnh Quảng Nam để đảm bảo sức khỏe, góp phần đem lại hạnh phúc cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa anh còn đa dạng hóa sản phẩm của mình,
Đến với Trứng gà Văn Học hôm nay bạn có rát nhiều lựa chọn:
- Trứng gà Ác Văn Học cho bát mì, tô phở buổi sáng, chuyển tình thương của người mẹ, người vợ cho con, cho chồng;
- Trứng gà Văn Học luộc, chiên cho bữa cơm đần ấm gia đình;
- Trứng gà Văn Học cho nồi lẩu ấm tình bè bạn ngày đông; v.v… và v.v..
Quí khách hãy yên tâm đến với Trứng gà Văn Học vì Văn Học luôn luôn hướng đến mục tiêu vì sức khỏe và hạnh phúc gia đình của quí khách./.

Trại chăn nuôi  gà đẻ trứng Văn Học trên kênh VTV1
 
loading...
...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây